den pha chieu sang nha xuong 200w

Vì sao đèn led pha nhà xưởng 200w lại cháy hàng nhanh đến vậy?

Ngày nay các doanh nghiệp đang săn lùng tìm mua đèn led pha nhà xưởng 200W để thay đổi toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống cho xưởng sản xuất của mình. Doanh số bán ra tăng mạnh đến nỗi nhiều cửa hàng đã bị cháy hàng, không còn hàng tồn. Vậy tại sao đèn led pha nhà xưởng lại cháy hàng nhanh như vậy.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nó nhé!

Đèn led pha nhà xưởng 200W

den pha chieu sang nha xuong 200w

Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng được chế tạo từ nguyên liệu chính là chất hợp kim nhôm tạo nên sự chắc chắn và có thể đảm bảo được độ bền đạt tiêu chuẩn IP65. Đây là dòng đèn nhà xưởng công suất lớn vì thế nó có thiết kế tản nhiệt lớn hơn loại thường nhỏ hơn 150w, với công suất 200w thì nó phát sáng được một khoảng rất rộng, đảm bảo chiếu sáng 1 khu vực lớn 1 trăm tới 200m2. Thường được sử dụng  trong nhà xưởng, văn phòng hội nghị hay các bãi đỗ xe lớn.

Ưu điểm của đèn led pha nhà xưởng 200W

Đầu tiên phải nói đến đèn led nhà xưởng giá rẻ này không dùng sợi đốt được sản xuất nhờ công nghệ từ tính phát quang tiết kiệm 60% so với đèn compact và 90% đối với đèn sợi đốt. Một con số đáng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuổi thọ của đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200W có thời gian và độ bền rất lâu có thể chiếu sáng từ 60.000 giờ tới 100.000 giờ đồng nghĩa với việc có khả năng chiếu sáng liên tục từ 10 đến 15 năm. Thời gian sử dụng cao hơn gấp 15 lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác. Ánh sáng bền với độ quang thông 5% sau 40.000 giờ hoạt động vẫn giữ nguyên được độ sáng ban đầu.

den-pha-chieu-sang-nha-xuong-trong-chieu-sang

Đèn được thiết kế thông minh và an toàn có khả năng tự ngắt nguồn điện khi có sự cố hay tự động điều chỉnh điện áp phù hợp nhờ có bộ Ballast và chip IC thông minh. Chỉ mất 0.5 giây cho việc khởi động lại đèn hoàn toàn khác với các loại đèn chiếu sáng khác.

Một ưu điểm khác mà ta nên chọn làm đèn chiếu sáng cho nhà xưởng là đèn hoàn toàn thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe con người nhờ công nghệ mới đèn led nhà xưởng không còn sử dụng các chất hóa học như bột huỳnh quang hay thủy ngân trong thiết kế nên giảm thiểu được 80% lượng khí CO2 thải ra môi trường. Không phát ra các tia bức xạ hay tia cực tím ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Ánh sáng đơn sắc không nhấp nháy, không chói mắt làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên trong nhà xưởng.

Đèn led pha nhà xưởng 200W với giá thành ban đầu mắc hơn một tí đối với đèn cao áp hay đèn compact nhưng tính tổng thể về các chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để chi trả về tiền điện, tiền sửa chữa hay là tiền thay thế toàn bộ các bóng đèn chiếu sáng khi chúng đến tuổi thọ, thì đèn nhà xưởng giá rẻ này đạt lên tới 60-75% so với các loại đèn khác. Bên cạnh đó đèn pha chiếu sáng nhà xưởng có độ rọi cao và chiếu sáng linh hoạt.

noi cung cap den led pha chieu sang nha xuong

>>> Xem thêm bài viết về một số ưu điểm của đèn led pha nhà xưởng 200w tại: http://dodienchinhhang.blogspot.com/2017/05/den-led-pha-nha-xuong-200w.html

Với các lợi ích được nêu trên thì đèn led nhà xưởng giá rẻ xứng đáng được người tiêu dùng ưa chuộng về khả năng chiếu sáng và cả về giá thành sản phẩm mà còn bảo vệ được môi trường. Điều đó càng cho thấy tại sao đèn led pha nhà xưởng 200W lại cháy hàng nhanh đến như vậy.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *