san-xuong-ca

Màu sàn gỗ vân xương cá đẹp cao cấp

Lắp đặt và sử dụng sàn gỗ vân xương cá công nghiệp đã và đang là một xu hướng chưa bao giờ lỗi thời. Sàn gỗ vân xương cá sẽ đem đến sự hiện đại pha lẫn cổ điển, sang trọng mà tinh tế đến cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để có được sự hoàn hảo như mong muốn, người tiêu dùng nên tìm hiểu một số cách phối màu nội thất với sàn gỗ trong nhà sao cho hợp lý nhất. 

1. Chọn nội thất có màu tương đồng với sàn

Lựa chọn đồ nội thất có màu sắc tương đồng với màu sàn gỗ xương cá là một trong những cách phối màu dễ dàng mà hiệu quả nhất. Khi chọn nội thất, người dùng có thể dựa vào tone màu chủ đạo của căn phòng và màu sàn để lựa chọn đồ nội thất có màu sắc tương đồng.

Cách phối màu này sẽ tạo ra sự liên kết giữa các chi tiết trong căn phòng, đồng thời, các màu sắc tương đồng được sử dụng sẽ hướng đến sự đồng nhất, hài hòa của tổng thể căn phòng, điều này sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu và cảm xúc thư giãn cho người nhìn.

Tuy nhiên, chúng ta không nhất thiết phải lựa chọn những mẫu nội thất có một màu duy nhất, chỉ cần phần chân đế hoặc phần thân của nội thất có màu tương đồng với sàn cũng đã tạo ra sự liên kết hài hòa và hiệu quả khi sử dụng cách phối màu này.

2. Chọn nội thất có màu tương phản với sàn

Không chỉ những màu sắc tương đồng mới tạo ra hiệu quả, những màu sắc đối lập cũng có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo khi chúng ta phối màu sàn và nội thất. Cách phối màu này thường ít được sử dụng hơn cách trên, nhưng nếu biết cách phối màu và sắp xếp nội thất hợp lý, hiệu ứng thị giác mà nó đem lại chắc chắn sẽ không thua kém cách phối các màu sắc tương đồng.

Trên thực tế, cách phối màu sàn và nội thất với tone sáng, tối đối lập nhau cũng là một cách khá phổ biến và đem lại sự ấn tượng về tổng thể không gian của căn phòng. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng cách phối màu này, các mẫu sàn gỗ xương cá sáng màu sẽ thích hợp nhất khi được phối với đồ nội thất có tone màu tối một phần hoặc toàn phần, và ngược lại. 

san go van xuong ca

3. Chọn nội thất có màu nổi bật hơn hẳn sàn gỗ để tạo điểm nhấn

Bên cạnh hai cách phối màu thông dụng trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn những mẫu nội thất với tone màu nổi bật hơn hẳn sàn gỗ để tạo điểm nhấn cho cả căn phòng cũng như sự ấn tượng cho người nhìn.

Đặc biệt, đối với những căn phòng có diện tích rộng, cách trang trí nội thất và sàn gỗ với 1 tone màu duy nhất sẽ dễ dàng tạo nên sự nhàm chán và lạc lõng. Thay vào đó, hãy thử tạo nên những điểm nhấn đặc biệt với đồ nội thất có màu nổi bật so với tường và sàn gỗ xương cá, điều này sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, hợp mắt hơn hẳn. 

san go van xuong ca

Ngoài ra, việc lựa chọn sàn gỗ vân xương cá cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo, hài hòa trong việc trang trí nội thất. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn cho các ý tưởng trang trí nhà, hãy tham khảo các mẫu sàn gỗ công nghiệp vân xương cá cao cấp từ An Cường với màu sắc vô cùng tự nhiên, phù hợp với nhiều phong cách phối màu với nội thất trang trí nhà hiện nay.

Với 5 mẫu sàn gỗ vân xương cá công nghiệp của An Cường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với phong cách mình mong muốn. Thêm vào đó, sàn gỗ xương cá công nghiệp cũng rất dễ dàng khi lắp đặt và bảo quản, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

Không chỉ là chất lượng sản phẩm, An Cường còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình. Với khách hàng tiêu dùng, bạn còn được giới thiệu những đơn vị thi công giàu kinh nghiệm giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Những chi tiết màu sắc tuy nhỏ nhưng cũng đóng vai trò rất quan trọng để có thể tạo nên sự hài hòa, sự hợp lý khi lựa chọn nội thất và sàn gỗ công nghiệp xương cá cho gia đình.

Tham khảo bài viết: Tư vấn nội thất gỗ công nghiệp chung cư cao cấp

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *