bộ sưu tập gỗ công nghiệp

Bộ sưu tập gỗ công nghiệp mới nhất

Trên thị trường nội thất Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, thương hiệu gỗ An Cường luôn là cái tên nổi bật được lựa chọn và tin cậy bởi vô số người tiêu dùng. Gần đây, An Cường đã cho ra mắt catalogue giới thiệu các sản phẩm ván sàn gỗ sẽ cho ra thị trường năm 2022 – 2023. Bên cạnh nhiều mẫu mã ván sàn ấn tượng và thẩm mỹ, catalogue mới của An Cường còn được chú ý bởi thiết kế bìa hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, trẻ trung của mình.

1. Tông màu solid chuyên dùng cho thiết kế nội thất hiện đại

Đối với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sự sang trọng, tinh tế và đơn giản luôn là những tiêu chí hàng đầu cần chú trọng. Do đó, sự pha trộn màu sắc thường không bao giờ là lựa chọn tối ưu nhất nếu muốn sở hữu một căn nhà với thiết kế nội thất phong cách hiện đại. Thay vào đó, những tông màu solid, hay còn gọi là tông màu đơn, sẽ là giải pháp thích hợp nhất để tôn lên sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần cá tính mà gia chủ muốn nhấn mạnh. 

Hiểu được điều này, An Cường đã ứng dụng tông màu solid với gam màu gỗ sồi vô cùng sang trọng và hiện đại trong thiết kế bìa catalogue mới nhất. Nếu nhìn vào những trang trong của quyển catalogue, người đọc sẽ nhận thấy đây cũng chính là gam màu chủ đạo mà An Cường sử dụng lần này. Điều này cho thấy, An Cường không chỉ chú trọng các sản phẩm sàn gỗ mà mình sản xuất, mà thương hiệu còn muốn truyền tải ý nghĩa và gợi nhớ đến tính hiện đại, tinh tế và sang trọng của ván sàn gỗ An Cường thông qua thiết kế bìa catalogue – cầu nối đầu tiên giữa người tiêu dùng và các sản phẩm sắp ra mắt trên thị trường. 

bộ sưu tập gỗ công nghiệp

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

2. Mang lại cảm giác trẻ trung và bắt mắt

Ở thời điểm hiện tại, phân khúc khách hàng của An Cường trải dài ở nhiều nhóm khách hàng với độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, để hấp dẫn sự chú ý của khách hàng, bắt buộc An Cường phải chuẩn bị mẫu thiết kế bìa mang tính bắt mắt, thu hút người nhìn. Và thiết kế bìa catalogue mới của thương hiệu gỗ An Cường đã làm được điều đó. Không chỉ tạo nên cảm giác tinh tế, hiện đại từ gam màu solid phổ biến, mà bìa catalogue 2022-2023 của An Cường còn được đánh giá mang lại cảm giác trẻ trung và bắt mắt, nhờ sự kết hợp giữa tính đơn giản nhưng không tầm thường, kèm theo đó là cách sử dụng hình khối và đường kẻ vô cùng độc đáo. Không chỉ vậy, với phông chữ to, rõ ràng và dễ đọc, dễ hiểu, bìa catalogue của An Cường luôn có thể giúp người đọc tập trung vào những thông tin quan trọng nhất với số chữ ít nhưng vừa đủ, tránh sử dụng quá nhiều chữ gây rối mắt mà lại không cần thiết. 

bộ sưu tập gỗ công nghiệp

3. Sự đồng bộ trong thiết kế

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là sự đồng bộ trong thiết kế. Đầu tiên, việc sử dụng cùng một phông chữ đã giúp chiếc bìa catalogue mới của An Cường tạo hứng thú và sự tò mò hơn cho người đọc, An Cường đã tận dụng sự đồng bộ trong những chi tiết nhỏ nhất, tránh gây ra cảm giác rối mắt về lượng thông tin có trên bìa. Bên cạnh đó, sử dụng màu sắc đồng bộ cũng là một điểm cộng của chiếc bìa này, vừa tạo được cảm giác hiện đại, trẻ trung mà vừa truyền tải được tinh thần, ý nghĩa trong màu sắc sản phẩm và thương hiệu.

bộ sưu tập gỗ công nghiệp

Nhìn chung, với sự tận tâm trong thiết kế catalogue của An Cường, người tiêu dùng sẽ có được cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm, giúp việc điểm tô nhà xinh thêm phần thú vị. Hãy xem ngay catalogue mới nhất của An Cường để kiểm chứng nhé!

Tham thảo bài viết:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *