Chiến dịch email marketing 0 đồng

Chiến dịch email marketing 0 đồng

Nhiều công ty, đặc biệt là những công ty mới thành lập, có thể không chi tiền tiếp thị theo cách họ muốn. Điều này bao gồm nhiều chủ doanh nghiệp trực tuyến không có vốn cao và do đó phải xem xét các chiến lược tiếp thị chi phí bằng không. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiếp thị miễn phí có thể mang lại lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Một vài chiến dịch email marketing 0 đồng được đưa ra dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. 

Lập nhóm cho các quảng cáo chéo

Khi bạn tìm thấy một đối tác để quảng cáo chéo, điều này có nghĩa là bạn tìm thấy một thương hiệu hoặc doanh nghiệp khác không cạnh tranh trực tiếp với bạn. Đây chính là một trong những chiến dịch email marketing 0 đồng vô cùng hiệu quả. 

Bây giờ bạn có thể làm việc cùng nhau để tiến hành tiếp thị trực tuyến ở Malaysia bằng cách tạo nội dung về nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một bài đăng quảng cáo về đối tác quảng cáo chéo của mình và họ sẽ có nội dung quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Cả đối tác quảng cáo chéo của bạn và bạn giờ đây sẽ tận hưởng tình huống đôi bên cùng có lợi với chi phí tiếp thị bằng không. Nội dung để quảng bá lẫn nhau có thể ở dạng dễ dàng duyệt qua bài đăng trên mạng xã hội, bài đăng trên blog, thẻ bắt đầu bằng hashtag và hơn thế nữa.

Lập nhóm cho các quảng cáo chéo

Áp dụng chiến lược quảng cáo chéo

Tổ chức các cuộc thi trên các tài khoản mạng xã hội của bạn

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ nền tảng xã hội lớn nào, một loại chiến lược tiếp thị là thu hút khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới bằng cách đưa ra phần thưởng. Điều này có thể được thực hiện thông qua các cuộc thi cung cấp giải thưởng tiền mặt.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, bạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ miễn phí hoặc phiếu giảm giá. Thông thường, khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao bất cứ thứ gì được cung cấp miễn phí.

Nó cũng sẽ khuyến khích nhiều lưu lượng truy cập hơn vào các trang web và tài khoản mạng xã hội của bạn, vì khách truy cập mới có thể bị thu hút bởi giải thưởng bạn đang cung cấp và cũng tham gia.

Tổ chức các cuộc thi trên các tài khoản mạng xã hội của bạn

Xây dựng các cuộc thi trên mạng xã hội

Thực hành mạng nội bộ

Trước khi bạn có thể bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số ở Malaysia, tốt nhất bạn nên biết con đường của mình về ngành của riêng bạn. Một cách để làm điều này là kết nối với các chủ doanh nghiệp trực tuyến khác.

Điều này sẽ mở ra cơ hội gia tăng khả năng hiển thị thương hiệu mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, các bạn có thể cùng có lợi theo những cách hữu ích.

Ví dụ bao gồm một chương trình liên kết, các gói dịch vụ, quảng cáo chéo và tương tác với khách hàng lẫn nhau. Kết nối trực tiếp mang lại cơ hội nâng cao nhận thức về thương hiệu vượt xa mức thông thường của bạn thông qua đối tượng mục tiêu trên mạng xã hội .

Yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho các liên kết ngược

Xây dựng liên kết đến các trang web của riêng bạn là một phương pháp tiếp thị bằng không chi phí không yêu cầu bất kỳ khoản tiền tiếp thị nào. Chúng tôi đã thấy rằng trong phương pháp trước đây, nơi bạn tìm thấy các đề cập không được liên kết và biến chứng thành các liên kết ngược.

Liên kết ngược là bất kỳ liên kết nào trên bất kỳ trang web nào dẫn trở lại trang web hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn. Một trong những trang web có thể liên kết đến bạn sẽ là các nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Chúng bao gồm các công ty đang cung cấp cho bạn dịch vụ, tư vấn, nguyên liệu thô hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Chiến dịch email marketing 0 đồng này cũng rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. 

Yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho các liên kết ngược

Sử dụng các chiến lược nghiên cứu ngược

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những chiến dịch email marketing 0 đồng vô cùng hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tham khảo để áp dụng cho chiến dịch của mình. Hy vọng rằng đó là giải pháp để bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng và không tốn kém chi phí.

Ngoài các biện pháp email marketing 0 đồng trên, thì việc sử dụng email marketing cũng rất hiệu quả. Cùng so sánh các phần mềm thiết kế email miễn phí thông dụng, giúp bạn triển khai email marketing một cách dễ dàng hơn nhé !
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *