So sánh các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí thông dụng

So sánh các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí thông dụng

Dịch vụ tiếp thị qua email giúp việc gửi bản tin và chiến dịch email của bạn trở nên dễ dàng. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào nên chọn? Để giúp bạn quyết định, chúng tôi đã tổng hợp một số các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ.

Được trang bị các tính năng nâng cao như công cụ thiết kế bản tin, khả năng tự động hóa và cách thức cá nhân hóa nội dung, dịch vụ tiếp thị qua email có mọi thứ bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình. Họ có thể giúp bạn xây dựng danh sách gửi thư, thu hút người đăng ký và củng cố mối quan hệ với khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách những phần mềm thiết kế email marketing tốt nhất!

Mailchimp

phần mềm thiết kế email marketing miễn phí Mailchip

Mailchimp là một trong những dịch vụ phổ biến nhất nhưng cũng là một trong những dịch vụ email đắt tiền nhất. Người mới thường bắt đầu với nó vì giao diện người dùng đơn giản và sau đó chuyển sang các lựa chọn thay thế Mailchimp hiệu quả hơn về chi phí.

Trình tạo email kéo và thả và các mẫu chuyên nghiệp giúp bạn tạo các chiến dịch đẹp mắt trong vài phút. Và bạn có thể tăng lượng khán giả của mình bằng cách thêm các biểu mẫu đăng ký cửa sổ bật lên vào trang web của mình hoặc tạo các trang đích không giới hạn bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn.

Mailchimp cung cấp các công cụ tiếp thị qua email nâng cao như thử nghiệm A / B, các tùy chọn phân đoạn danh sách tùy chỉnh và tạo sẵn cũng như tối ưu hóa thời gian gửi. Bạn cũng có thể cá nhân hóa nội dung email, bao gồm các đề xuất sản phẩm bằng cách sử dụng một trong các plugin thương mại điện tử.

Đối với các gói trả phí, giá sẽ tăng dựa trên số lượng người đăng ký trong danh sách liên hệ của bạn. Gói miễn phí không bao gồm hỗ trợ khách hàng nhưng có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng để giúp bạn.

Những lưu ý khi gửi hàng loạt email miễn phí  khi sử dụng các phần mềm email marketing thông dụng.

Convertkit

Convertkit

Convertkit là một dịch vụ gửi email nhắm mục tiêu đến các quảng cáo trực tuyến như người viết blog và người dùng youtube. Các tính năng tiếp thị qua email bao gồm khả năng phân đoạn danh sách của bạn và cá nhân hóa các chiến dịch bằng cách sử dụng thẻ, cũng như thử nghiệm A / B cho các dòng chủ đề.

Bạn có thể tăng lượng khán giả của mình bằng các mẫu trang đích có thể tùy chỉnh và biểu mẫu đăng ký được thiết kế để tăng chuyển đổi. Phần mềm tự động hóa của convertkit cung cấp một cách trực quan để thiết lập các chiến dịch email nhỏ giọt được hỗ trợ bởi hành vi của người đăng ký. Trình chỉnh sửa quy trình làm việc cho bạn biết các trình tự của bạn trông như thế nào khi hoạt động và giúp bạn dễ dàng thay đổi lộ trình mà người đăng ký thực hiện.

Hubspot

Hubspot

Các tính năng tiếp thị qua email của Hubspot được trải rộng giữa Trung tâm tiếp thị và Trung tâm bán hàng (CRM) của họ. Trung tâm tiếp thị tập trung vào các công cụ để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng như email, trang đích, quảng cáo trên mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp, video, SEO và nội dung.

Trung tâm bán hàng bổ sung tính năng theo dõi và lập lịch email, lập lịch họp, CRM, tính điểm khách hàng tiềm năng dự đoán, tự động hóa bán hàng, trình tự email và báo cáo. Trung tâm dịch vụ của họ cung cấp các tính năng hỗ trợ và bán vé.

Nhìn chung, Hubspot bao gồm tất cả các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và phục vụ cho các doanh nghiệp định hướng bán hàng như saas.

Cùng trả lời câu hỏi tích hợp social media và email marketing sao cho hiệu quả.

Mailerlite

Mailerlite

Mailerlite là một dịch vụ tiếp thị qua email đáp ứng tất cả các nhu cầu của người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo bất kỳ loại chiến dịch email nào bằng trình chỉnh sửa kéo và thả của chúng. Bạn cũng có thể phát triển danh sách email của mình với các biểu mẫu đăng ký, tạo các trang đích chuyên dụng và thậm chí là toàn bộ trang web với trình tạo trang web của họ. Email giao dịch có thể được gửi thông qua bên thứ ba, mailersend.

Mailerlite cũng cung cấp tính năng tự động hóa và cá nhân hóa email dựa trên hành vi của người dùng. Các tính năng thử nghiệm A / B và phân phối thông minh theo múi giờ cho phép bạn tối ưu hóa kết quả chiến dịch. Trên hết, mailerlite có các báo cáo và phân tích để bạn theo dõi hiệu suất của mình.

Khi so sánh các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí, điều quan trọng là phải ghi nhớ các nhu cầu cụ thể của bạn. Nó có thể là khả năng tự động hóa và phân đoạn nâng cao, nhiều lựa chọn mẫu email mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa để phù hợp với thương hiệu của mình hoặc các công cụ bổ sung cho các chiến dịch đa kênh.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *